Tam giác mạch – Điểm “săn” hoa đẹp tại Hà Giang

Những ngày tháng 10, hoa tam giác mạch tím hồng bắt đầu nở bung trên các triền đồi, vạt ruộng khắp núi rừng, phô bày một vẻ đẹp huyền ảo khó tả. 

Tam giác mạch - Điểm "săn" hoa đẹp tại Hà Giang
Tam giác mạch – Điểm “săn” hoa đẹp tại Hà Giang

Điểm Thạch Sơn Thần (Xã Quyết Tiến, huyện Quản Bạ)

Bạn chỉ cần vượt qua Dốc Bắc Sum khoảng 3km là tới. Hoa ở đây đã bắt đầu phớt hồng. Điểm trừ ở đây là cây hoa còn nhỏ & hơi thưa. Điểm cộng là những chiếc xích đu hay mô hình nhà trình tường rất đẹp cùng nhiều vật trang trí dễ thương khác để các bạn chụp ảnh.
Vé vào tham quan: 10k/1 người.
Tuy nhiên bạn nhớ lấy vé sau khi trả tiền vì đây là khu vực chung của xã, nếu bạn không có vé thì sẽ bị thu tiền lần thứ 2

thachsonthan

Làng văn hóa Lũng Cẩm (Thung lũng Sủng Là)

Hàng năm thung lũng Sủng Là vẫn là nơi trồng nhiều hoa nhất & cảnh quan xung quanh rất đẹp. Bạn đến đây vào sáng sớm sẽ được hít thở không khí trong lành và thoải mái. Bên cạnh hoa tam giác mạch ở đây còn có các vườn hồng, hàng cây lê hay ngôi nhà trong phim “Chuyện của Pao”.

thunglung

Chân đèo Mã Pì Lèng (Pả Vi, Mèo Vạc)

Hoa ở đây còn nhỏ, chưa hồng nhưng điểm đặc biệt là cánh đồng này nằm giữa hai dãy núi lớn. Khoảng cuối tháng 10 hoa sẽ bung nở hồng và chắc chắn đây sẽ là một điểm thu hút khách du lịch đến tham quan.

mapileng

Lũng Cú (Điểm Cực Bắc)

Ưu điểm ở đây là hoa được trồng nhiều. Lũng Cú là địa điểm bạn không nên bỏ qua khi đến Hà Giang.

lungcu

Bạn có thể liên hệ : http:/tourdongtaybac.net để được tư vấn và lựa chọn cho mình chuyến đi phù hợp nhé!