Ninh Bình Di Sản Thế Giới Kép – Khu Du Lịch Tràng An.

Tràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014. Tràng An vốn được gọi là thành Nam của kinh đô Hoa Lư xưa, nay là cố đô Hoa Lư. Khám Phá Ninh Bình Di Sản Thế Giới Kép - Khu Du Lịch Tràng An.

Chương trình chi tiết du khách khởi hành đến Ninh Bình.

 Du khách sẽ di chuyển  tại các khách sạn trong phố cổ Hà Nội  và Nhà hát lớn Hà Nội sau đó khởi hành đi Ninh Bình.

Chùa Bái Đính – Ninh Bình

Tới Bái Đính – Ninh Bình .  Du khách vào thăm chùa Bái Đính – ngôi chùa nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông; tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á (nặng 100 tấn) và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn.

Núi Bái Đính có từ lâu đời, nó được gắn liền với nhiều giai thoại và huyền thoại về một vị Thiền sư danh tiếng của nước Nam – Lý triều quốc sư Nguyễn Minh Không, ngài chính là người đã đặt nền móng, xây dựng tượng Phật và khai mở miền đất Phật ở nơi đây. Chùa Bái Đính (chùa cổ) có từ năm 1136 do thiền sư Nguyễn Minh Không sáng lập, gồm có các điểm như: Giếng Ngọc, Động thờ Tổ sư, Động thờ Phật, Động thờ Mẫu, Ban thờ Thánh Cao Sơn..

Du khách được thưởng thức buổi trưa với đặc sản tiêu biểu của Ninh Bình là thịt Dê 7 món. 

 Tiếp tục hành trình  Du khách ra bến Tràng An, lên thuyền thăm Khu du lịch sinh Thái Tràng An – nơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí. Khám Phá Ninh Bình Di Sản Thế Giới Kép - Khu Du Lịch Tràng An.

Du Khách có thể  lựa chọn 1 trong 2 hình thức tham quan sau:

  1. Ngồi thuyền ngắm cảnh: Với tuyến này du khách có cơ hội tham quan 4 hang động tự nhiên trong số những hang động đẹp nhất trong khu du lịch Tràng An là Hang Lấm, Hang Vạng, Hang Thánh Trượt và hang cuối cùng là Hang Đại. Quý khách còn dừng chân ghé thăm các điểm tâm linh như đền Suối TiênHành Cung Vũ Lâm. Tuyến này sẽ rất phù hợp với những bạn trẻ, những người thích chụp ảnh Check in, Quý khách có thể có những trải nghiệm đầy đủ về hành trình ngồi đò thăm hang cũng như có thể lưu lại những cảm xúc, những bức hình đẹp trong hành trình về thăm Tràng An.
  2. Tự chèo Kayak: Bên cạnh loại hình ngồi thuyền ngắm cảnh, giờ đây du khách còn có thêm trải nghiệm mới, đó là tự chèo thuyền Kayak ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới Tràng An. Trước khi xuống thuyền, các nhân viên sẽ hướng dẫn các quy trình từ mặc áo phao, lộ trình chuyến đi, quy cách chèo thuyền Kayak để đảm bảo an toàn nhất. 

Kết Thúc hành trình tham quan du khách khởi hành về lại Hà Nội để lại nhiều kỹ niệm đẹp lưu lại những hình ảnh đẹp tiêu biểu của thiên nhiên văn hóa của Vịnh Bắc Bộ. 

Du Khách tham khảo và đăng ký chương trình tour tại Du Lịch Việt Promotion. Hoặc gọi số máy 0868997237 để được tư vấn hành trình tour chi tiết cho mình và gia đình đến với Ninh Bình. 

( Nguồn : Vietpromotion )