Mộc Châu – Zorbing Happy Land

Mộc Châu - Zorbing Happy Land

Thảm hoa trái tim, phim trường Hà Lan thu nhỏ, ôm cây hạnh phúc 200 tuổi, thử cảm giác mạnh với trò bóng lăn Zorb Ball, sáng thức giấc giữa một cao nguyên lộng gió… là tất cả những trải nghiệm thú vị khiến teen Việt mê mệt ở Mộc Châu Happy Land.

moc-chau001-pys-travel

Mộc châu đâu chỉ có Pha Luông, đâu chỉ mê hoặc du khách bởi Rừng Thông Bản Áng mà còn khiến bạn phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của những cánh vườn hoa nhiệt đới và cả những khu nhà nghỉ ống tròn rực rỡ sắc màu giữa bản làng Tây Bắc với Mộc Châu Happy Land.

moc-chau012-pys-travel

Khu du lịch Mộc Châu Happy Land nằm tại Bản Lùn, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La – Đây là khu lưu trú nghỉ dưỡng dạng ống tròn độc đáo kết hợp khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những thảm hoa hình trái tim rộng đến 5 ha, phim trường bắt mắt, mới lạ giống như “Hà Lan” thu nhỏ.

moc-chau018-pys-travel

Chọn lưu trú tại đây, bạn có thể khám phá một buổi sáng sớm tinh khôi,  mở cửa sổ, phóng xa tầm mắt của bạn, trước mắt là bạt ngàn hoa hay thư thái tận hưởng buổi tối quây quần bên nhóm bạn nhâm nhi đồ nướng dưới tiết trời mát lạnh đặc trưng của cao nguyên, đàn hát say mê.

moc-chau009-pys-travel

Với khung cảnh xinh đẹp như thế này, thì cũng đừng quên trải nghiệm cảm giác khoác lên mình bộ trang phục của người dân tộc vùng cao, ngắm nhìn những cánh đồng hoa ngàn hoa hay thả hồn mình trong tiếng khèn vang vang cả núi rừng…

moc-chau011-pys-travel

Đặc biệt, đến Mộc Châu Happy Land nhớ test thử trò chơi cảm giác mạnh “siêu thú vị” tại Mộc Châu nhé. Đây là trò chơi có tên gọi là: Zorb Ball, bạn có thể cuộn tròn trọng một quả bóng bơm hơi khổng lồ và tự do lăn xuống một ngọn đồi mà không có bất cứ công cụ giảm tốc độ nào hết.

moc-chau008-pys-travel