Lên Sân mây ngắm cảnh “mây vờn núi” tuyệt đẹp
Sân Mây thuộc núi Hàm Rồng với mây và sương mù bao phủ quanh năm. Nằm ở độ cao gần 2000m, nên nơi đây lúc nào cũng được vấn vít bởi mây trời.
Lách mình qua con đường nhỏ bên khe đá là một khung cảnh Sân Mây hiện ra trước mắt tuyệt đẹp, và chắc chắn du khách lần đầu tiên đặt chân đến Sân Mây cũng sẽ vô cùng choáng ngợp với thiên nhiên hùng vĩ nơi đây.

Lên Sân mây ngắm cảnh "mây vờn núi" tuyệt đẹp

Hướng mắt nhìn ra xa là núi non trùng điệp, mây đằng xa trôi bồng bềnh, mây ở gần thì lơ lửng quấn bên chân làm cho du khách như muốn hòa mình vào với đất trời bao la. Nhìn xuống phía dưới là toàn bộ thị trấn Sapa thu nhỏ, phong cảnh tuyệt đẹp làm du khách ngỡ như mình vừa lạc bước vào chốn bồng lai.
sanmay2
Không gian tại Sân Mây đẹp thanh thoát, bình yên và nhẹ nhàng, làm cho bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn bao giờ hết sau một quãng đường dài.
Đường xuống núi ngập tràn sắc hồng nhạt của những cây đào phai cổ thụ xen kẽ những bông hoa mận, hoa mơ trắng tinh. Tô điểm thêm cho cảnh sắc nơi đây là ánh mắt ngây thơ và nụ cười hồn nhiên của những cô bé, cậu bé dân tộc đang chơi đùa với nhau.

canh-sapa-nhin-tu-san-may
Xuống đến chân núi cũng là lúc thị trấn lên đèn, sương và gió núi cũng không làm du khách cảm thấy lạnh bởi hơi ấm từ những bếp lửa bên đường của các hàng đồ nướng. Thưởng thức đồ nướng và ngắm cảnh đêm tại Sapa là một trải nghiệm cực kỳ thú vị và không thể bỏ qua khi đến với thị trấn xinh đẹp này.
sapa
Không gian nhẹ nhàng làm cho con người thư thái hơn. Mây trôi bồng bềnh trước mặt cứ như với tay chút nữa sẽ níu được mây, còn vực sâu hun hút và núi cao vời vợi lại tạo sự tương phản vừa đáng sợ vừa ma mị. Tít bên dưới, đường đèo Ô Quy Hồ hướng đi Lai Châu trông mỏng mảnh như một sợi chỉ trắng.Cảnh tượng hùng vĩ, mênh mang ấy khiến ta như muốn bay vào không trung để được hòa cùng đất trời.