Du lịch Mộc Châu – Đi khi nào là phù hợp?

Thời điểm để bạn có thể tới du lịch Mộc Châu là một trong những lưu ý hàng đầu. Lựa chọn được thời điểm đẹp bạn sẽ có thể khám phá hết vẻ đẹp và thiên nhiên nơi đây. Vẻ đẹp mỗi mùa lại có sự khác biệt nhau. Thế nên hãy chú ý tới thời gian thích hợp nhất để đi du lịch Mộc Châu.

Du lịch Mộc Châu - Đi khi nào là phù hợp?

Trước và sau tết (Cuối tháng 1- hết tháng 2):

Đây là thời điểm thích hợp cho những ai thích ngắm hoa đào, hoa mận nở rộ. Đến Mộc Châu lúc này, bạn sẽ thấy nơi đây như một bức tranh thuỷ mặc với hoa đào, hoa mận nở rộ trên khắp các con đường.

b-3

Tháng 3:

Một sắc trắng bao phủ khắp Mộc Châu là vẻ đẹp của hoa ban. Đến Mộc Châu vào tháng 3, bạn còn có cơ hội tham gia “Lễ hội hết chá” vào ngày 26/3.

t3

Tháng 4 tới tháng 8:

Lên đây, bạn sẽ được hưởng không khí trong lành, khí hậu mát mẻ khác xa với thời tiết ở Hà Nội. Vào thời điểm này ở Mộc Châu không có nhiều hoa nhưng lại có mận, đào cho bạn hái. ( Tháng 4- 6)

manmocchau

Nếu lên Mộc Châu dịp này, bạn có thể đến thăm và khám phá các trang trại bò, các khu du lịch Nông nghiệp ở đây.

trang-trai-bo-sua-tai-moc-chau-7

Tháng 9:

Lúc này, các bạn yêu thích khám phá văn hoá lịch sử thì nên tới một lần. Ở Mộc Châu sẽ có lễ hội Tết Độc Lập, một trong nét văn hoá truyền thống lâu đời ở đây.

tetdoclap

Tháng 10 tới tháng 2:

Mộc Châu bạt ngàn những bông hoa cải trắng và hoa dã quỳ nở rộ. Đến tháng 11, là thời điểm nở rộ của hoa cải, dã quỳ, ngũ sắc xen lẫn sắc đỏ của hoa trạng nguyên. Một bức tranh đủ màu sắc với sự kết hợp của hoa cải trắng, dã quỳ với hoa trạng nguyên.

hoacai

Hãy liên hệ: https://tourdongtaybac.net/ hoặc hotline:0868997237 để được tư vấn và chọn cho mình chuyến đi phù hợp nhé!